CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HÀ NỘI
Các bước dự án

CÁC BƯỚC DỰ ÁN

CÁC BƯỚC DỰ ÁN

Trong thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm, dù công trình lớn hay nhỏ công ty  đều có một quy trình chuẩn từ khảo sát theo yêu cầu khách hàng --> tư vấn thiết kế 2D, 3D --> tư vấn sản phẩm --> lên kế hoạch dự toán --> triển khai và hoàn thiện, kiểm tra chất lượng... Nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí nhất.
1. Quy trình thực hiện dự án nội thất.
Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để xây dựng ý tưởng thiết kế
         - Mục đích sử dụng chất liệu và mẫu mã sản phẩm.
         - Diện tích mặt bằng phòng thí nghiệm.
         - Không gian tổng thể dự án.
         - Yêu cầu của khách hàng.
         - Ngân sách dự tính của khách hàng (cho phép).
Bước 2: Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ, thiết kế 2D - 3D
         - Khảo sát mặt bằng phác thảo thiết kế bằng tay và định hình ý tưởng của khách hàng.

- Các bản phác thảo sơ bộ và ý kiến của khách hàng sẽ được chuyển đến phòng thiết kế, tại đây với những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng các phần mềm Autocad, 3Ds max, photoshop... dựng lên ý tưởng của khách hàng thành các bản vẽ mặt bằng nội thất và phối cảnh 3D.

+ Mặt bằng nội thất 2D:

+ Bản vẽ phối cảnh 3D:

+ Model sản phẩm

Bước 3: Dự toán - thương thảo - ký kết hợp đồng
       Dựa trên bản vẽ 3D (và 2D), nhân viên kinh doanh của công ty sẽ làm việc với khách hàng về bảng dự toàn chi phí, thời gian thực hiện và các loại vật liệu. Bản thảo hợp đồng cũng sẽ được gửi đến khách hàng xem xét. Nếu đạt được sự đồng thuận từ 2 phía, hợp đồng sẽ được kí kết - bản vẽ kí thuật cụ thể cho công trình cũng sẽ được triển khai. Bản vẽ 2D & 3D và bản vẽ kỹ thuật, các mẫu vật liệu được chọn sẽ là một phần không thể tách rời của bản hợp đồng.
Bước 4: Thiết kế kỹ thuật
       Giai đoạn này là việc của bộ phận thiết kế kỹ thuật . Các tài liệu là các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật (bản vẽ chi tiết 3Ds max, Autocad, bản vẽ điện mạng, đèn, điều hòa, nội thất, thiết bị...) sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận.  sẽ tiến hành thi công theo hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt.
Bước 5: Giai đoạn triển khai và hoàn thiện dự án
      Hồ sơ công trình sẽ được thiết kế và trưởng phòng kỹ thuật kiểm tra dưới góc độ thi công và hiện trạng thực tế trước khi triển khai. Giai đoạn này phòng kỹ thuật và giám sát công trình sẽ làm việc với các bên liên quan như xưởng, các đội thi công, ban quản lí tòa nhà, bảo vệ... để lên kế hoạch triển khai cụ thể.
      Khi công trình hoàn thành, đại diện của nhà máy sản xuất  và đại diện từ phía khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bản vẽ kỹ thuật và danh mục sản phẩm cung cấp trong hợp đồng.
Bước 6: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng
      Hiện các dự án đã được nhà máy thực hiện theo chuẩn tắc trên chúng tôi cam kết rằng quý vị, quý cơ quan sẽ có không gian nội thất theo ý tưởng và phong cách riêng, làm hài lòng quý khách hàng.
2. Bảo hành và bảo trì sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm.
    2.1Bảo hành các sản phẩm do nhà máy cung cấp
 cam kết bảo hành các sản phẩm do mình cung cấp theo thời gian bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện khắc phục những sai hỏng của sản phẩm theo lỗi của nhà sản xuất chậm nhất là 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
    2.2Bảo trì các sản phẩm nội thất
Dịch vụ thực hiện bảo trì các sản phẩm do Nhà máy cung cấp nhưng hết thời hạn bảo hành theo quy định trong hợp đồng. Nếu quý cơ quan, công ty có nhu cầu tu chỉnh, sửa đổi, làm mới các sản phẩm nội thất tại cơ quan làm việc của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
 
icon