CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HÀ NỘI
HOTLINE : 090.1129.000
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Bàn thí nghiệm – www.sanxuatbanthinghiem.org là nhà sản xuất các sản phẩm bàn ghế phòng thí nghiệm uy tín tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị cung cấp nhiều năm các sản phẩm bàn thí nghiệm cho các bệnh viện, phòng nghiên cứu, các cơ sở đào tạo và các trường cao đẳng, đại học trong cả nước.

WWW.SANXUATBANTHINGHIEM.ORG Hoạt động trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm lâu năm, cùng với uy tín và chuyên môn được tích lũy chúng tôi sản xuất ra nhiều sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm hóa sinh, bàn thí nghiệm vật lý, hóa học , sinh học… với chất lượng sản phẩm tốt được khách hàng đánh giá cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NỘI THẤT HÀ NỘI là đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ lợi ích cuộc sống người Việt.

* Mong muốn được nhiều người sử dụng biết đến chúng tôi luôn luôn đặt  uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Dòng sản phẩm chính của công ty chuyên cung cấp là nội thất phòng thí nghiệm( bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ để hoá chất, bàn cân, thiết bị thí nghiệm, tủ sấy công nghiệp) phục vụ cho y tế, viện nghiên cứu, các trường đại học, các công ty thực phẩm, mỹ phổm, công ty dược phẩm và công cộng...

Thế mạnh luôn đi đầu về công nghệ mới đã đem đến sự nổi tiếng về tính bền vững, chính xác tới hoàn hảo trong thẩm mỹ, chất lượng cũng như về giá thành cho các sản phẩm của nội thất Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên nghiệp và sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm- dịch vụ của công ty đã góp phần làm cho cuộc sống người Việt thêm hoàn hảo hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn! 

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Doanh Nghiệp

* TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị xuất nhập khẩu – gia công sản xuất Nội thất phòng thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng các kênh phân phối, các đại lý đại diện của công ty trong các khu vực trọng yếu của Việt Nam.

* SỨ MỆNH
Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Hôm nay phải hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai.
- Tinh thần không gì là không thể, không những làm được mà còn làm tốt hơn.
- Luôn sáng tạo, tiên phong đổi mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
- Trở thành đối tác tin cậy.
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp kiểu mẫu.
* TRIẾT LÝ KINH DOANH
- Lợi ích khách hàng là then chốt.
- Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
- Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.
- Sáng tạo đổi mới là tất yếu.
- Cam kết hành động là nghĩa vụ.

 

icon
Đối tác chiến lược