CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HÀ NỘI
Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT HÀ NỘI xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty

Công ty Cổ Phần SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT HÀ NỘI là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Nội thất phòng thí nghiệm đơn vị sản xuất thiết kế thi công các mẫu bàn thí nghiệmbàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm. lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam Là một công ty chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm nội thất phòng lab , nội thất trường học và nội thất phòng thí nghiệm có uy tín trên thị trường, SẢN XUẤT BÀN THÍ NGHIỆM luôn luôn đầu tư  tập trung  phát triển để có thể cho ra thị trường những sản phẩm phòng thí nghiệm, phương án thi công đa dạng và tiết kiệm nhất cho văn phòng – nhà trường – phòng thí nghiệm…

THƯ HỢP TÁC BÀN THÍ NGHIỆM

   Sau hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã có mặt tại các thành phố lớn cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm của công ty :

·  Bàn Thí Nghiệm Trung Tâm·  Ghế thí nghiệm·  Tủ hóa chất chống cháy·  Tủ hóa chất & Hộc thí nghiệm

·  Tủ hút khí độc·  Tấm chịu hóa chất ·  Phụ kiện bàn thí nghiệm ·  Bàn thí nghiệm trường học

·  Bàn cân chống rung ·  BànThí Nghiệm Áp Tường·  Bàn Chậu Rửa

► Với nền tảng vững chắc trên, mới đây chúng tôi vừa đưa ra một sản phẩm mới là Bàn Thí Nghiệm Trung Tâm ,cùng các sản phẩm bàn thí nghiệm với vật liệu chống axit 100%

► Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả ổn định nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: www.sanxuatbanthinghiem.org hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

icon